Cách Phân Biệt Hạt Chia Giả

CÁCH PHÂN BIỆT HẠT CHIA GIẢ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Với hàm lượng dinh dưỡng cao nên giá hạt chia thường có giá cao. Nhưng cũng vì lý do đó nhiều shop bán hàng chia không chất lượng hoặc hạt chia nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ. Người tiêu dùng không chỉ mất tiền oan mà khi sử dụng có thể gay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Với mong muốn giúp khách hàng phân biệt được chia thật và chia giả nên Tota Foods xin giới thiệu với khách hàng các cách phân biệt hạt chia giả như sau:

Kể từ đầu tháng 10, để tăng sự nhận biết hàng thật-giả thì tem chống hàng giả sẽ được dán trên tất cả các sản phẩm nhập khẩu từ hãng Absolute Organic.

Cách Phân biệt hạt chia giả thông qua team chống hàng giả của Bộ Công An

Cũng từ đầu tháng 10, tem chống giả sẽ được bổ sung thêm phần #QR_code bên cạnh phần tem trước kia. Phần QR code này khi quét qua app #Smartcheck sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và mã số sản phẩm.

Mỗi sản phẩm sẽ có 1 mã số riêng và ứng dụng sẽ cho biết cả thông tin danh mục đã truy xuất mã số đó. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm.

🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Hiện bao bì mới nhất của hạt chia Úc chính hàng có date là 09/2019, là date mới nhất & xa nhất, những date còn lại đều không đúng nhé cả nhà ơi.

👉👉👉 Bắt buộc phải có Tem chống giả do Bộ công an cấp.
👉👉👉 Mẫu in lô/ date trực tiếp trên bao bì.
👉👉👉Logo phản quang của hàng Ecofarm (Úc) dưới đáy túi.

🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

 Khách hàng lưu ý:
🎯 Do hãng thay đổi bao bì nhiều lần nên cách nhận biết hàng thật dễ nhất là hàng CÓ DÁN TEM CHỐNG GIẢ do Bộ Công An cấp.
🎯 Các đặc điểm phân biệt giữa tem thật do Bộ Công an cấp và tem nhái dán trên hàng giả nha. Khách xem chi tiết hình bên dưới để không mua nhầm phải hàng gỉa, hàng kém chất lượng nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X